Giáo dục Giáo dục

16/11/2022 - 19:30

Bí thư Huyện ủy Phú Vang thăm các trường học nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

TTH.VN - Chiều 16/1, Bí thư Huyện ủy Phú Vang, ông Trần Gia Công thăm, tặng hoa chúc mừng Trường mầm non Vinh Thanh, Trường tiểu học Phú Đa 1, Trường THCS An Bằng, Vinh An và Trường THPT Hà Trung, nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Phú Vang chúc mừng các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao, biểu dương những nỗ lực, quyết tâm của tập thể giáo viên các nhà trường trong thời gian qua; đã vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học và đạt được nhiều thành tích, là những trường có nhiều học sinh đoạt các giải cao cấp huyện, tỉnh, quốc gia trong các cuộc giao lưu, các kỳ thi học sinh giỏi.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy chúc sức khỏe các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm các nhà trường, đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các trường tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2022 - 2023 và những năm tiếp theo; cần chú trọng phát triển đảng viên trong trường học. Các thầy, cô giáo tiếp tục trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, thực sự là tấm gương sáng cho các em học sinh học tập, noi theo; góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục - đào tạo trên địa bàn.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP