Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

05/02/2021 - 17:29

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tặng quà, động viên người dân nghèo phường Vỹ Dạ

TTH.VN - Chiều 5/2, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu đã đến thăm, tặng quà cho Đảng ủy, chính quyền, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ công an và người dân nghèo phường Vỹ Dạ (TP. Huế) nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Tân Sửu 2021 đang đến gần.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu lưu ý các cán bộ, chiến sĩ Công an phường Vỹ Dạ tuyệt đối không được lơ là, chủ quan 

Phát biểu trước chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Công an phường Vỹ Dạ, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu lưu ý công an phường cần liên tục tăng cường tuần tra, khép kín địa bàn để đảm bảo an toàn cho người dân vui xuân, đón tết.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đặc biệt lưu ý các cán bộ, chiến sĩ Công an phường Vỹ Dạ tuyệt đối không được lơ là, chủ quan trong triển khai các phương án ngăn ngừa, phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời, tăng cường các lực lượng để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là các loại tội phạm ma túy, lợi dụng dịch COVID-19 để trộm cắp.

Tặng quà, động viên Đảng ủy, người dân nghèo phường Vỹ Dạ, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu mong rằng bà con cố gắng vươn lên trong cuộc sống; phối hợp tích cực với Đảng ủy, chính quyền địa phương giữ vững tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: Anh Phong  

  

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP