Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

07/06/2016 - 19:54

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm các gia đình có trẻ em bị đuối nước

TTH - Sáng 7/6, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành: Giáo dục - Đào tạo, Lao động - Thương binh & Xã hội, Hội Chữ thập đỏ, Văn phòng Tỉnh ủy và huyện Phú Vang đã kịp thời đến động viên các gia đình và thắp hương những nạn nhân xấu số bị tử vong do đuối nước xảy ra ngày 6/6 trên địa bàn xã Vinh Thái và Phú Dương của huyện Phú Vang.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thắp hương, viếng các nạn nhân bị đuối nước ở Vinh Thái

Ngoài động viên các gia đình sớm vượt qua những đau thương, mất mát, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu yêu cầu các đơn vị, ban, ngành liên quan, chính quyền địa phương cùng các đoàn thể và gia đình sớm lo chu toàn hậu sự cho các nạn nhân; giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần để các gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống; làm tốt công tác tư tưởng, ổn định tâm lý bà con Nhân dân; đồng thời, tăng cường giám sát, rà soát, tuyên truyền, vận động người dân ý thức hơn trong quản lý, nhắc nhở con em mình, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra, nhất là trong dịp hè.

Trước đó (6/6), Báo Thừa Thiên Huế đã đưa tin, tại bến nước số 8, thôn Dương Nổ Đông, xã Phú Dương xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 3 trẻ em tử vong. Cùng ngày, trong lúc đi bắt nuốc dọc phá Tam Giang, 2 trẻ em trú tại xã Vinh Thái cũng đã bị đuối nước, dẫn đến tử vong. Các gia đình đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn. 

Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP