21/03/2017 - 20:05

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm, động viên Đội Bóng đá Huế

TTH.VN - Chiều 21/3, ông Lê Trường Lưu, UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến sân vận động Tự Do để thăm, động viên tập thể ban huấn luyện (BHL) và các vận động viên (VĐV) của Đội Bóng đá Huế.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tại buổi động viên Đội Bóng đá Huế

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu ghi nhận những nỗ lực của BHL và các VĐV của Đội Bóng đá Huế đã có nhiều cố gắng và giành vị trí đầu bảng xếp hạng ở lượt đi của giải bóng đá Hạng Nhất Quốc gia - 2017. Trước đây, đội bóng đá Huế từng lên, xuống hạng. Mùa giải lần này, nếu đội bóng thi đấu tốt thì khả năng lên hạng cao. Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cũng chia sẻ với đội bóng, mặc dù còn nhiều khó khăn về kinh phí trong việc bảo đảm đời sống cho VĐV, nhưng đề nghị các VĐV quyết tâm, nỗ lực phấn đấu. Phía tỉnh sẽ tính toán để đảm bảo cho hoạt động đội bóng.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu gửi tặng hoa và quà đến tập thể BHL và các VĐV, mong muốn đội bóng thi đấu hết mình, trung thực vì màu cờ sắc áo; đồng thời, chúc toàn đội có một mùa giải thắng lợi, thăng hạng để phục vụ nguyện vọng Nhân dân toàn tỉnh.

Thay mặt các VĐV đội bóng, thủ môn Minh Hoàng cảm ơn tình cảm đặc biệt của Bí thư Tỉnh ủy nói riêng và lãnh đạo tỉnh nói chung; đồng thời, hứa sẽ cố gắng cùng các VĐV thi đấu hết mình để cống hiến cho người hâm mộ và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế những trận cầu hấp dẫn.

Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP