Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

12/04/2022 - 11:10

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tiếp Đoàn công tác của Tòa án Nhân dân Tối cao

TTH.VN - Sáng 12/4, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu đã có buổi tiếp, trao đổi thông tin với Đoàn công tác của Tòa án Nhân dân Tối cao (TANDTC) do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình dẫn đầu nhân chuyến thăm, làm việc tại Thừa Thiên Huế.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình trao đổi thông tin 

Tiếp Đoàn công tác của TANDTC còn có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ; lãnh đạo các Ban Đảng của Tỉnh ủy: Nội chính, Tổ chức, Tuyên giáo, UBKT, Dân vận và Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã trao đổi một số nét khái quát về những kết quả đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân tỉnh nhà; trong đó, nhấn mạnh đến những nỗ lực trong công tác lãnh, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, phát triển du lịch, dịch vụ; phòng, chống dịch COVID - 19...

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cũng đã trao đổi với Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình và Đoàn công tác của TANDTC liên quan đến công tác xét xử của TAND 2 cấp; tạo nguồn quỹ đất phù hợp để xây dựng trụ sở làm việc theo quy định chung…

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình ghi nhận những nỗ lực cố gắng của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân toàn tỉnh, nhất là đã chủ động, linh hoạt trong công tác lãnh, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội; làm tốt công tác cải cách tư pháp và hoạt động xét xử của tòa án.

Sau khi kết thúc buổi tiếp, trao đổi thông tin với Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình và Đoàn công tác của TANDTC đã chủ trì hội nghị tổng kết thực tiễn nâng cao chất lượng xét xử của TAND 2 cấp tại khách sạn Silk Path Grand Huế.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP