Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

25/01/2020 - 13:26

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu xông đất, chúc Tết Công an tỉnh

TTH.VN - Sáng 25/1 (Mồng 1 tết), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy đã đến xông đất, chúc tết đầu năm mới tại Công an tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu chúc Tết Ban Giám đốc Công an tỉnh 

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh năm mới Canh Tý 2020 gặt hái những thành công mới; nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu khẳng định, năm qua, lực lượng Công an toàn tỉnh đã luôn phấn đấu và dành được những kết quả quan trọng, nhất là giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hy vọng, trong năm mới, Công an tỉnh sẽ tiếp tục phấn đấu để tiếp tục đạt được những kết quả cao hơn.

Đáp lại tình cảm và sự kỳ vọng đó của Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu, UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua.

Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn hứa với Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; nỗ lực cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2020; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; vì Nhân dân phục vụ.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP