Thế giới Thế giới

03/03/2018 - 11:38

Bỉ: Trình diễn thời trang socola dành cho tín đồ hảo ngọt

TTH.VN - Một màn trình diễn những bộ thời trang được làm bằng socola vừa được tổ chức tại Hội chợ socola quốc tế ở thủ đô Brussels của Bỉ. Đây là bộ sưu tập thời trang vô cùng thú vị dành cho các tín đồ hảo ngọt.

Người mẫu trình diễn trang phục kỳ lạ được làm từ socola. Ảnh: REUTERS/Francois Lenoir

Các người mẫu diện trên mình những bộ váy áo kỳ lạ được làm bằng socola, rảo bước trên sàn catwalk đem lại cho người xem một cảm giác đầy ngọt ngào.

Show diễn thời trang với sự tham gia của các nhà thiết kế cùng người làm socola và bếp trưởng bếp bánh từ hơn 15 quốc gia là hoạt động mở màn Hội chợ socola quốc tế "Salon du Chocolat" ba ngày (từ 1-3/3) được tổ chức hàng năm tại thủ đô của Bỉ.

Socola được đúc và tạo thành những thiết kế kỳ lạ từ áo choàng buổi tối đến váy cocktail và mũ. Hội chợ socola quốc tế là nơi du khách có thể thử các loại socola từ hơn 130 nhà chế tạo socola hàng đầu của Bỉ.

"Một lần nữa, màn trình diễn socola là một giấc mơ đã trở thành hiện thực và chúng tôi rất muốn thử socola rồi đây", Thị trưởng thành phố Brussels, ông Philippe Close phát biểu tại hội chợ.

Ngọc Hà (lược dịch từ Reuters)

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP