Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

28/01/2019 - 18:42

BIDV Chi nhánh tỉnh trao 469 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng thiên tai

TTH.VN - Chia sẻ những khó khăn của đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai trên địa bàn tỉnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thừa Thiên Huế (BIDV Chi nhánh tỉnh) đã trao tặng 469 suất quà cho người dân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Chiều 28/1, BIDV Chi nhánh tỉnh đã tổ chức buổi trao tặng quà tết cho đồng bào bị thiệt hại do thiên tai.

Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, đại diện UBMTTQVN tỉnh cùng đông đảo cán bộ, nhân viên BIDV Chi nhánh tỉnh.

Theo đó, dịp này BIDV Chi nhánh tỉnh trao 469 suất quà với tổng mức tài trợ 234.500.000 đồng. Trong đó, có 400 suất quà từ Công đoàn BIDV và 69 suất từ Quỹ khắc phục hậu quả thiên tai của Công doàn BIDV Chi nhánh tỉnh.

Đây là hoạt động an sinh xã hội được tổ chức thường niên của BIDV, chương trình tặng quà tết cho đồng bào nghèo, đồng bào chịu thiệt hại do thiên tai giúp bà con có thêm cái tết đủ đầy, được thực hiện từ năm 2009 đến nay.

Với mong muốn góp phần đem đến cho đồng bào nghèo một cái tết đầm ấm, dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Công đoàn BIDV đã phát động phong trào quyên góp 40.000 suất quà với tổng trị giá 20 tỷ đồng tặng cho đồng bào, công nhân lao động, người nghèo tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Tin, ảnh: Hà Nguyên Huy

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP