ClockThứ Ba, 10/11/2015 09:34

Sinh viên Sư phạm Huế với chủ quyền biển đảo Tổ quốc

TTH.VN - Chương trình sinh hoạt chính trị - pháp luật Ngày pháp luật Việt Nam 2015 và trao giải cuộc thi “Sinh viên với chủ quyền biển đảo Tổ quốc” do Hội sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế tổ chức tối 9/11 đã thu hút hơn 1.200 đoàn viên sinh viên tham gia.

Cuộc thi “Sinh viên với chủ quyền biển đảo Tổ quốc” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên sinh viên trong trường với gần 3.000 bài dự thi.


Trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải cao

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất phong trào cho Liên chi hội Khoa Giáo dục chính trị; giải nhất tập thể xuất sắc thuộc về Liên chi hội Khoa Vật lý. Giải nhất cá nhân được trao cho sinh viên Bùi Anh Phong, chi hội Sinh 2A, Liên chi hội Khoa Sinh học.

Cũng tại chương trình, các sinh viên đã nghe các chuyên đề liên quan đến cơ sở pháp lý về chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa; tầm quan trọng của 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa trong chiến lược phát triển biển của Việt Nam; nghe phổ biến một số nội dung liên quan đến Công ước luật biển năm 1982 của Liên hợp quốc.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cảm xúc đong đầy “tháng ba biên giới”

Tuổi trẻ bộ đội biên phòng (BĐBP) và đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn tỉnh đã hành quân “dọc theo” tháng Ba ý nghĩa, đóng góp sức trẻ cho mảnh đất phên dậu của Tổ quốc, bằng yêu thương và trách nhiệm đong đầy.

Cảm xúc đong đầy “tháng ba biên giới”
Giúp người dân biên giới có động lực vươn lên

Trăn trở, tâm huyết, đồng hành hỗ trợ người dân nghèo vươn lên, là cách cán bộ, chiến sĩ Chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu (BPCK) Hồng Vân cống hiến tuổi trẻ của mình cho mảnh đất biên giới...

Giúp người dân biên giới có động lực vươn lên
Người đội trưởng tận tâm

Tận tâm với công việc; tham mưu đúng, trúng, hiệu quả, kịp thời, góp phần không nhỏ để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị...

Người đội trưởng tận tâm
Return to top