Kinh tế Công nghiệp - TTCN

02/06/2015 - 22:12

Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2015

TTH - Sáng 2/6, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (SPCNNTTB) 2015 tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch bình chọn SPCNNTTB năm 2015.

Việc tổ chức bình chọn SPCNNTTB trên địa bàn tỉnh năm 2015 nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ CNNT có chất lượng, giá trị sử dụng, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Từ đó, có kế hoạch hỗ trợ sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy CNNT phát triển. Đồng thời, lựa chọn SPCNNTTB cấp tỉnh để tham gia bình chọn cấp khu vực và toàn quốc trong năm 2016. Đối tượng bình chọn là các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của các cơ sở sản xuất CNNT trực tiếp đầu tư tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Sản phẩm tham gia bình chọn được phân theo các nhóm, đó là nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ; sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm; sản phẩm về thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí; nhóm các sản phẩm khác.

Được biết, năm 2014 Thừa Thiên Huế có 20 sản phẩm được đề cử tham gia bình chọn cấp khu vực miền Trung Tây Nguyên và có 4 sản phẩm được bình chọn cấp khu vực.

Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP