Kinh tế Công nghiệp - TTCN

01/05/2018 - 09:28

BlackBerry KeyOne sắp có phiên bản kế nhiệm

Sản phẩm chạy Android nhưng khác biệt nhờ kiểu dáng thanh có màn hình cảm ứng kết hợp bàn phím cứng QWERTY.

BlackBerry KeyTwo với kiểu dáng giống KeyOne.

Theo Phone Arena, thị trường chuẩn bị đón nhận một smartphone Android mới nữa từ BlackBerry. Khác với hầu hết smartphone đang có, sản phẩm được cho sẽ tích hợp bàn phím cứng QWERTY nằm ngay dưới màn hình và được cho là thế hệ kế tiếp của KeyOne, có thể được gọi tên là KeyTwo.

Thiết kế của BlackBerry KeyTwo dạng thanh và mang nhiều nét giống với KeyOne. Ngay trên bàn phím cứng là màn hình cảm ứng với tỷ lệ 3:2, trông ngắn hơn nhiều so với smartphone Android hiện giờ. Phím cách của bàn phím QWERTY vẫn được tích hợp cảm biến vân tay. Thay đổi đáng chú ý ở mặt lưng là camera dạng đơn được chuyển thành dạng kép, như xu hướng của phần đông smartphone hiện nay.

Tuy nhiên, cấu hình của KeyTwo vẫn chưa rõ ràng. Việc sở hữu vi xử lý tầm trung hiệu năng thấp, Snapdragon 625, từng tạo nhiều phàn nàn trên KeyOne. Hiện tại smartphone mang thương hiệu BlackBerry không còn do trực tiếp công ty Canada phát triển và sản xuất như trước kia, thay vào đó được chịu trách nhiệm bởi nhà sản xuất Trung Quốc, TCL.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP