Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

11/05/2019 - 16:43

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

TTH.VN - Hưởng ứng ngày “chủ nhật xanh” do UBND tỉnh phát động, ngày 11/5, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức cho các cán bộ, chiến sĩ trong toàn LLVT tỉnh cùng chung tay hành động để làm sạch môi trường.

Cán cán bộ, chiến sĩ tham gia dọn dẹp môi trường dọc 2 bên bờ Sông Hương

Với tinh thần hãy hành động để luôn giữ cho Thừa Thiên Huế luôn được “xanh - sạch - sáng” Bộ CHQS tỉnh đã phát động các cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần sẽ tổ chức cán bộ, chiến sĩ ra quân chung tay cùng nhân dân tại địa bàn đóng quân tiến hành dọn dẹp vệ sinh xung quanh doanh trại và ở các con đường dân sinh, các tuyến phố. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức cho các cán bộ, chiến sĩ và người dân cùng chung tay để bảo vệ môi trường luôn sạch đẹp.       

Thời gian qua, hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan, đơn vị nhà trường trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh đã tiến hành tham gia cùng với cấp ủy, chính quyền các địa phương tại địa bàn đóng quân để cùng chung tay làm sạch và bảo vệ mội trường, góp phần làm cho tỉnh ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Tin, ảnh: Quang Đạo

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP