Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

05/04/2021 - 10:51

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát động đợt thi đua cao điểm từ 1/4 đến 30/6

TTH.VN - Sáng 5/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm của lực lượng vũ trang tỉnh (LLVT) diễn ra từ 1/4 đến 30/6.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Phong trào được phát động với các mục tiêu quan trọng như: nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ. 

Trong đó, tập trung giáo dục cho 100% cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh có nhận thức đầy đủ, sâu sắc về vị trí, ý nghĩa của truyền thống dân tộc, quân đội, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và  đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí quyết tâm và trách nhiệm cao cho 100% cán bộ, chiến sĩ. 

Đồng thời, các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu trong mọi thời điểm, nhất là bảo đảm an toàn tuyệt đối trước, trong và sau cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Bộ CHQS tỉnh tổ chức học tập, quán triệt và triển khai nghiêm túc Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND chặt chẽ, chu đáo; đẩy mạnh các hoạt động, các phong trào thi đua chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, quân đội và quê hương...

                                                                                                                                                                                                                          Tin, ảnh: Thảo Sáu

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP