Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

31/07/2016 - 06:28

Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế

TTH.VN - Chiều 30-7, tại BVTW Huế, Bộ Y tế đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc BVTW Huế. Đến dự có các ông: Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Việt Tiến, Thứ Trưởng Bộ Y tế; cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm PGSTS Phạm Như Hiệp, Phó Giám BVTW Huế làm Giám đốc Bệnh viện TƯ Huế từ ngày 1/8/2016. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Thứ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Việt Tiến trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc BVTW Huế cho PGSTS Phạm Như Hiệp

 PGSTS Phạm Như Hiệp hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ: duy trì đoàn kết trong ban giám đốc, cán bộ viên chức bệnh viện, xây dựng bệnh viện trở thành trung tâm y học cao cấp, phục vụ bệnh nhân tốt, đẩy mạnh hiệu quả bảo hiểm y tế, chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện vệ tinh, tiếp nhận và nâng cao hoạt động của BVTW Huế II ( BV Đa khoa tỉnh), các dự án, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao …

Tại lễ nhận chức, Thứ trưởng Bộ Y tế, lãnh đạo tỉnh đã đánh giácao sự cống hiến và tặng hoa, chúc mừng Anh hùng Lao động,Thầy thuốc Nhân dân, GSTS Bùi Đức Phú - nguyên Giám đốc BVTW Huế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy sự sự lớn mạnh của BV trong gần  20 năm kể từ khi ông làm Phó Giám đốc và Giám đốc.

                                                                              Xuân Hồng

Chia sẻ bài viết
  • Chúc mừng Bác Phạm Như Hiệp

    Loi Lê - Cách đây 4 năm

  • Cảm ơn chị Đinh Hoàng Xuân Hồng đã có tin bài kịp thời đến với công chúng bạn đọc trong và ngoài nước. Xin chúc chị vui khỏe phục vụ tốt cho sự nghiệp báo chí nước nhà.

    Nguyen Van Quang - Cách đây 4 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP