Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

17/11/2019 - 17:54

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện chung vui với người dân trong Ngày hội đại đoàn kết

TTH.VN - Chiều 17/11, tại đình làng An Cựu, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến dự, chung vui với Đảng bộ, chính quyền phường An Đông (TP. Huế) và người dân tổ dân phố 16 của phường trong Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trò chuyện với người dân về sự xuống cấp của đình làng An Cựu 

Cùng dự còn có: UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy - Phan Xuân Toàn; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền.

Tổ 16 hiện có 148/149 hộ gia đình văn hóa; người dân đã đóng góp hàng trăm triệu đồng để xây dựng đường, lắp đặt camera…

Sau khi nghe những kết quả đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền phường An Đông và người dân tổ dân phố 16, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ sự vui mừng trước những nỗ lực cố gắng, nhất là luôn phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng xây dựng đô thị văn minh xanh – sạch – sáng.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong Đảng bộ, chính quyền phường An Đông và người dân tổ dân phố 16 nghiêm chỉnh chấp hành các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào của Mặt trận phát động; hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống; giảm tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo; chung tay, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Trước tình trạng xuống cấp nghiêm trọng của đình làng An Cựu, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hứa sẽ có văn gửi đến UBND tỉnh và Sở Văn hóa Thể thao để có phương án trùng tu, sửa chữa; hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để xử lý.  

Dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao 20 suất quà hỗ trợ, động viên các hộ có nhiều đóng góp tại địa phương và hộ nghèo, cận nghèo có cuộc sống khó khăn của tổ dân phố 16 phường An Đông và tổ 5 phường An Cựu (TP. Huế).  

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP