Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

10/11/2022 - 20:10

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác ngành nội chính năm 2022

TTH.VN - Chiều 10/11, Ban Nội chính Tỉnh ủy phối hợp với Huyện ủy Phong Điền tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác ngành nội chính Đảng năm 2022 cho cán bộ huyện Phong Điền.

Ông Lê Văn Vu, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung đến lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 80 cán bộ là lãnh đạo, chuyên viên các ban và văn phòng của Huyện ủy; UBMTTQVN huyện và các đoàn thể cấp huyện; Bí thư, Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN, cán bộ văn phòng cấp ủy của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền.

Tại lớp bồi dưỡng, các đại biểu được truyền đạt các chuyên đề về công tác nội chính, công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp; công tác tiếp dân, xử lý khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh của công dân; hướng dẫn chế độ báo cáo công tác nội chính, công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng cho lãnh đạo và cán bộ trực tiếp làm công tác tại các cơ quan, đơn vị; nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền trong việc cụ thể hóa các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. 

Tin, ảnh: QUANG MINH 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP