09/07/2015 - 10:34

“Bốn mùa yêu thương” – đêm nhạc từ thiện của Phuc’s Fond

TTH.VN - Đêm nhạc do Quỹ từ thiện Phuc’s Fond phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh tổ chức.

Tối 8/7, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh diễn ra chương trình âm nhạc Phuc’s Fond “Bốn mùa yêu thương” lần 3-2015.

Là đêm hội tri ân và buổi gặp mặt của những tấm lòng nhân ái, chương trình đã mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật mang đậm hương vị ngọt ngào của tình thương.

Hợp ca “Bốn mùa yêu thương”

Những ca khúc: Bốn mùa yêu thương, Trái tim nhân ái, Tà áo tím, Buồn ơi chào mi, Hãy biết ước mơ, Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui… qua sự thể hiện của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, các ca sĩ Vân Khánh, Nguyễn Phi Hùng, Lương Viết Quang, Diệu Hiền, Tịnh Uyên, các em mồ côi ở cơ sở tình thương Ưu Đàm… đã thắp lên trong lòng mọi người ngọn lửa yêu thương và sẻ chia.

Trong khuôn khổ chương trình, BTC đã tiến hành đấu giá 4 bức tranh và 3 bộ áo dài. Toàn bộ số tiền đấu giá, tiền vé thu được của đêm nhạc sẽ dành cho chương trình học bổng Phuc’s Fond năm học 2015-2016, mua bảo hiểm y tế cho các em học sinh nghèo hiếu học và những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh… Dịp này, Phuc’s Fond cũng đã trao 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh nghèo hiếu học.
Quỹ từ thiện Phuc’s Fond do anh Nguyễn Quang Phục (quê Thừa Thiên Huế, hiện sinh sống và dạy học tại một trường đại học ở Na Uy) sáng lập năm 1991.
Hiện nay, Phuc’s Fond đã hoạt động khắp tại Thừa Thiên Huế và hỗ trợ nhiều hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung. Ngoài những hoạt động từ thiện của mình, hàng năm, Phuc’s Fond tổ chức chương trình ca nhạc này nhằm tôn vinh những đóng góp của các nhà hảo tâm đã, đang và sẽ đồng hành cùng Phuc’s Fond, cống hiến đến khán giả một đêm nhạc đặc sắc và tạo thêm ngân sách cho những hoạt động có tính nhân văn mà Phuc’s Fond đang hướng đến.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP