Văn hóa - Nghệ thuật Văn hóa - Nghệ thuật

28/06/2022 - 23:09

Bùng cháy cùng những giai điệu của Chillies

TTH.VN - Tối 28/6, ban nhạc pop – rock Chillies đã khiến khán giả tại sân khấu trước Trường THPT chuyên Quốc Học “bùng cháy” bằng những bản nhạc tạo nên tên tuổi của mình.

 

Chillies là một trong những ban nhạc trẻ nổi bật nhất những nhăm gần đây

Hoà cùng không khí lễ hội của Tuần lễ Festival Huế 2022, Chillies xuất hiện trong sự chào đón của giới trẻ Huế. Được công nhận là một trong những band “indie” nổi bật nhất trong những năm gần đây, năm chàng trai đến từ miền Nam đã hoàn toàn chinh phục được khán giả với những bản “hit” của mình.

Dưới bàn tay tài nghệ của người nghệ sĩ trẻ, âm nhạc của Chillies dẫn dắt tâm hồn người nghe vào những câu chuyện mà người kể chính là Trần Duy Khang, ca sỹ chính của nhóm. Không tập trung vào một thể loại riêng biệt nào, âm nhạc của nhóm Chilies là sự pha trộn giữa Pop, Alternative Rock, Hiphop/RnB nhưng vẫn giữ được sự hài hòa và tạo ra nét quyến rũ riêng của band.

Xuyên suốt những bài hát như Những con đường song song, Cứ chill đi, Mascara, Vùng ký ức, Nếu ngày mai không đến.., Chillies đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả Cố đô với độ cháy của ca từ và âm điệu. 

Đoàn vẫn tiếp tục biểu diễn ở công viên 3/2 vào ngày 29/6.

Tin, ảnh: Phạm Phước Châu

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP