Bạn đọc Nhịp cầu và tấm lòng

17/09/2019 - 09:29

Bước đầu bạn đọc đã hỗ trợ bệnh nhân nghèo bị bệnh thận

TTH - Sau khi bài viết “Chị Ái Thanh mong được hỗ trợ thay thận” trong chuyên mục Quỹ Sen Xanh trên Báo Thừa Thiên Huế số 7691 nêu hoàn cảnh khó khăn của chị Lê Thị Ái Thanh, bà Quy ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) và ông Lê Văn Tưởng, Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phú Vang mỗi người đã hỗ trợ 1 triệu đồng.

Chị Ái Thanh bị bệnh thận ở giai đoạn nặng cần thay thận sớm mới có hy vọng duy trì sự sống. Nhưng hiện nay chị không thể tiếp tục đi làm, cả gia đình một mẹ già, hai con thơ và người vợ bệnh nặng trông chờ cả vào thu nhập từ nghề phụ hồ ngày có ngày không của chồng, nên chị Thanh không những không dám nghĩ đến việc thay thận mà đến chi phí chạy thận để kéo dài sự sống cũng không thể có.

Thay mặt các nhà tài trợ, Quỹ Sen Xanh đã trao số tiền hỗ trợ 2 triệu đồng cho vợ chồng chị Thanh. Chúng tôi chân thành cảm ơn các nhà tài trợ và mong muốn được nhận thêm sự quan tâm hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân đối với gia đình.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Chị Lê Thị Ái Thanh, đội 4, thôn Thượng An, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, điện thoại: 0398521009. Hoặc Báo Thừa Thiên Huế, 61 Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế; điện thoại: 0914078282; số tài khoản Báo Thừa Thiên Huế: 4011201000840 - Ngân hàng NN&PTNT Thừa Thiên Huế, Chi nhánh Trường An (ghi hỗ trợ chị Ái Thanh, huyện Phong Điền).

HƯƠNG LAN

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP