Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

15/10/2020 - 13:14

Các đoàn xe quân sự, chuyên dụng tiếp tục nối đuôi nhau ra vào khu vực Thuỷ điện Rào Trăng 3 

TTH.VN - Các đoàn xe quân sự, xe công an, và các xe chuyên dụng phục vụ cho công tác cứu hộ, cứu nạn trong sáng 15/10 vẫn tiếp tục di chuyển liên tục ra – vào khu vực hiện trường thuỷ điện Rào Trăng 3 và Trạm kiểm lâm 67 để tìm kiếm cán bộ và công nhân bị nạn.

Lực lượng quân đội đưa trang thiết bị lên xe di chuyển vào hiện trường

Theo ghi nhận, các đoàn xe chở theo rất nhiều bộ đội cùng với trang thiết bị quân sự, bên cạnh đó lực lượng công an cũng chở rất nhiều nước để tiếp ứng. Xe cấp cứu cũng quay lại hiện trường. Ngoài ra, thêm nhiều chiếc xe cẩu cỡ lớn cũng được huy động vào hiện trường để thực hiện công việc cứu hộ, cứu nạn trong buổi sáng cùng ngày.

Đến thời điểm này, việc cứu hộ cứu nạn vẫn đang được triển khai khẩn trương để chạy đua với thời tiết dự báo sẽ xấu trong chiều nay và ngày mai.

Trong ngày hôm nay, sẽ tập trung lực lượng tìm kiếm nạn nhân mất tích tại Tiểu khu 67 và Rào Trăng 3. Ngoài ra, tổ chức khắc phục hệ thống giao thông vào Rào Trăng 3; vận chuyển tiếp tế thực phẩm cho thủy điện A Lin B2; tổ chức tìm kiếm tại Rào Trăng 3 khi giao thông được khôi phục…

Ngay trong buổi sáng 15/10, lực lượng cứu hộ cứu hộ, cứu nạn đã xác định được vị trí 13 cán bộ, chiến sỹ mất tích tại Tiểu khu 67. Tỉnh đã huy động thêm 10 xe múc để hỗ trợ công tác tìm kiếm nạn nhân. Công tác tìm kiếm đang được tích cực triển khai với quyết tâm tiếp cận và đưa các nạn nhân ra khỏi vùng sạt lở một cách nhanh nhất.

Những hình ảnh được Thừa Thiên Huế Online ghi lại trong sáng 15/10:

Sáng 15/10, thêm rất nhiều xe cẩu cỡ lớn được di chuyển vào hiện trường

Các bịch nhựa lớn chứa nước được đưa vào tiếp ứng

Lực lượng cảnh sát bơm nước để di chuyển vào bên trong

Ở khu vực ra vào, việc kiểm tra được thực hiện rất kỹ, dù đó là xe của lực lượng nào

Xe chở chiến sĩ cùng phương tiện chuẩn bị di chuyển vào khu vực gặp nạn

Trong khi đó, một đoàn xe chở các chiến sĩ trở ra vào trưa cùng ngày

P.T (thực hiện)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP