Bạn đọc Bạn đọc viết

06/04/2019 - 08:47

Cái “bẫy” trên Quốc lộ 1A

TTH - Nhiều tháng nay, người dân sinh sống hai bên tuyến Quốc lộ 1A - đoạn đi qua thị trấn Phong Điền (huyện Phong Điền) rất lo lắng trước tình trạng cống thoát nước bị hư hỏng lộ ra hố sâu, trở thành cái “bẫy” nguy hiểm đối với người tham gia giao thông.

Cái “bẫy” trên Quốc lộ 1A đoạn ngang qua thị trấn Phong Điền

Cụ thể, đoạn đường trước mặt Đền Liệt sĩ huyện Phong Điền, hệ thống cống thoát nước ở đây bị sụt lún, mất nắp tạo thành hố to có chiều rộng khoảng 30cm, dài hơn 0,8m, lại nằm ngay ở phần đường hàng ngày có lượng phương tiện lưu thông lớn, đe dọa đến an toàn của người tham gia giao thông, nhất là vào buổi tối.

Theo người dân địa phương, tình trạng này xảy ra đã lâu và thực tế đã có không ít mô tô, xe máy và người đi bộ bị rơi xuống cống, gây thương tích và hư hỏng phương tiện nhưng đến nay vẫn không thấy ai xử lý.

Ông Trần Văn Đáng, nhân viên bảo vệ Phòng Giao dịch Vietinbank Phong Điền - Chi nhánh Vietinbank Nam Thừa Thiên Huế cho biết: “Để cảnh báo cho người đi đường, chúng tôi phải dùng tạm những nhành cây, túi nilon để báo hiệu. Thế nhưng, vào ban đêm chúng không thể phát huy tác dụng”.

Trước tình trạng trên, đề nghị đơn vị quản lý nhanh chóng có biện pháp khắc phục, sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

TIẾN DŨNG

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
bẫyQuốc lộ 1A


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP