25/05/2015 - 10:31

Cảm xúc cùng “Faces”

TTH.VN - Tối 24/5, nữ ca sĩ, nhạc sĩ Irma (Pháp) đã có một chương trình biểu diễn mới lạ và đầy cảm hứng tại Học viện Âm nhạc Huế trong đêm nhạc có tên gọi “Faces” (Nhiều mặt) - cũng là tên album thứ 2 của cô.  


Ca sĩ, nhạc sĩ Irma tại đêm nhạc

Trong đêm nhạc, Irma mang đến cho khán giả không khí cuồng nhiệt với những bài hát trữ tình nhưng không kém phần sôi động đề cập đến những cảm xúc của con người. Đó là sự sợ hãi của mỗi người trong cuộc sống về những điều bất công, sai trái trong ca khúc “Hear me out” (Hãy nghe tôi nói); là sự tin tưởng lẫn nhau giữa con người trong “Their Truth” (Sự thật); là sự đau khổ trong tình yêu khi phải chia tay với “It ain’t easy” (Không dễ dàng)... Với cảm hứng của một phong cách pop tươi sáng, nhẹ nhàng, Irma còn gửi đến khán giả những bài hát “đinh” của mình, như: Letter to the Lord (Bức thư gửi Chúa), I know (Tôi biết), Catch the wind (Bắt ngọn gió)...

Irma là người gốc Cameroon, sống tại Pháp. Cô nổi lên từ mạng internet với bài “I know” (Tôi biết) và album “Letter to the Lord” (Bức thư gửi Chúa) thu hút hơn 14 triệu lượt người nghe. Cô đã thực hiện chuyến lưu diễn với hơn 150 buổi khắp Châu Âu và từng được đề cử cho giải Chiến thắng âm nhạc. Đây là lần đầu tiên cô đến Việt Nam và biểu diễn tại Hà Nội, Huế và TP Hồ Chí Minh.

Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP