Kinh tế Khoa học - công nghệ

18/04/2018 - 14:51

Camera không dây thông minh hoạt động liên tục 365 ngày

Hãng Anker vừa hé lộ dự án phát triển mẫu camera thông minh mới, có thể hoạt động liên tục trong 365 ngày.

Mẫu camera EverCam có thể chạy được cả năm chỉ với một lần sạc

Theo TheVerge, sản phẩm này có tên gọi là EverCam và đang được gọi vốn phát triển trên trang Kickstarter, thiết bị có chức năng chống thấm nước được coi là một camera an ninh gia đình thật sự đặt trong nhà hoặc ngoài trời, thậm chí không cần phải được gắn kết bằng ốc vít hoặc cắm vào nguồn điện.

Bởi lẽ, sản phẩm có thể gắn lên bất kỳ bề mặt kim loại nào thông qua nam châm gắn liền (hoặc với một ổ gắn trục vít đơn nếu bạn thực sự muốn đảm bảo nó an toàn) và có thể chạy đến 365 ngày với một lần sạc pin.

EverCam chạy bằng pin lithium-ion 13.400 mAh từ Anker, khi nó phát hiện chuyển động sẽ chính thức bắt đầu ghi hình. Một trạm cơ sở được đặt trong nhà và kết nối với Wi-Fi sẽ liên lạc với camera để đảm bảo nó sẵn sàng ghi lại và thiết lập giao thức không dây tần số thấp giúp kết nối internet.

Người dùng có thể xem trực tiếp hình ảnh ghi lại qua ứng dụng Eufy, và nó cũng sẽ giúp bạn quản lý các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) của camera. AI sẽ giúp cắt bỏ những đoạn video không cần thiết vì nó sẽ nhận ra khuôn mặt quen thuộc theo thời gian, phân biệt giữa người và vật nuôi, và sử dụng bộ cảm biến hồng ngoại được tích hợp để kích hoạt ghi âm và gửi thông báo khi phát hiện ra nguồn nhiệt.

Dự kiến, EverCam sẽ được bán trên thị trường vào tháng 9 năm nay với giá 299 USD.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP