Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

22/11/2021 - 19:48

Cần bình ổn giá vật tư nông nghiệp

TTH.VN - Đó là nguyện vọng, kiến nghị của người dân Quảng Điền với đại biểu HĐND tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri vào chiều 22/11.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với đại diện cử tri các xã, thị trấn 

Ông Hoàng Phú - Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 10 tháng đầu năm 2021; những nội dung trọng tâm của kỳ họp thứ 3- HĐND tỉnh khóa VIII dự kiến tổ chức vào hai ngày 9, 10/12.

Cử tri Quảng Điền bày tỏ vui mừng trước những thành quả kinh tế-xã hội của tỉnh trong điều kiện thiên tai, dịch COVID-19. Đồng thời thông tin, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh liên quan việc bình ổn giá vật tư nông nghiệp; trong đó giá phân bón hiện cao gần gấp đôi so với trước, gây khó khăn đối với người dân trong sản xuất nông nghiệp. Nhà nước cần đầu tư nâng cấp, mở rộng hệ thống giao thông, thuỷ lợi, cống thoát nước đảm bảo thoát nhanh trong mùa mưa lũ; có giải pháp ngăn chặn triệt để tình trạng đánh bắt thuỷ - hải sản mang tính hủy diệt trên phá Tam Giang và trên biển…

Đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận những kiến nghị của cử tri và tổng hợp trình HĐND tỉnh trong kỳ họp thứ 3- HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 sắp đến.

Tin, ảnh: Hoàng Triều

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP