Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

16/02/2020 - 12:32

Cán bộ Đội CSGT - Trật tự Công an TP. Huế không tham của rơi

TTH.VN - Sáng 16/2, Công an TP. Huế cho biết, đơn vị đã tiến hành các thủ tục cần thiết để trao trả tài sản cho anh Nguyễn Minh Thạnh (SN 1993), trú tại phường Xuân Phú (TP. Huế) bị đánh rơi trong lúc đi đường.

Anh Nguyễn Minh Thạnh rất cảm kích trước hành động đẹp của Thượng sĩ Nguyễn Văn Thạnh

Trước đó, vào khoảng 20 giờ tối 15/2, Thượng sĩ Nguyễn Văn Thạnh, Cán bộ Đội CSGT  - Trật tự Công an TP. Huế đang lưu thông trên tuyến đường Võ Văn Kiệt thì nhặt được 1 ví da nam, màu đen, bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền mặt.

Sau khi nhặt được, Thượng sĩ Thạnh đã nhanh chóng báo cáo sự việc cho cấp trên để tìm người đánh rơi. Tiếp nhận thông tin, Công an TP. Huế đã nhanh chóng ra thông báo và xác minh được người đánh rơi chiếc ví chính là anh Nguyễn Minh Thạnh.

Nhận được tài sản và các giấy tờ quan trọng, anh Thạnh cảm ơn cơ quan Công an TP. Huế đã tích cực tìm kiếm và trao trả tài sản cho mình. Anh Nguyễn Minh Thạnh bày tỏ lòng cảm kích trước hành động đẹp của Thượng sĩ Nguyễn Văn Thạnh. Đây là hành động, nghĩa cử đẹp đáng được nhân rộng trong toàn lực lượng công an, nhất là CSGT.

Tin, ảnh: Phong Cói 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP