Kinh tế Khoa học - công nghệ

27/07/2017 - 10:19

Canon ra mắt máy ảnh Shelphy CP1300 di động, in qua Wi-Fi

Chiếc máy ảnh Shelphy CP1300 có thể in từ smartphone hay máy tính, máy ảnh có kết nối Wi-Fi. Nó cũng có pin kèm theo để tăng tính di động.

Canon vừa cho ra mắt chiếc Shelphy CP1300, sản phẩm mới nhất trong dòng máy in không dây. Máy được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để in ảnh nhanh trực tiếp tại những buổi tiệc hay khi đang di chuyển.

Với chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới, người dùng có thể gom nhiều bức ảnh lại thành một tấm duy nhất . Tính năng này cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi rồi nhận ảnh từ đó. Tất cả hình ảnh của những máy này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất.

Ảnh thành phẩm có thể nhiều kích thước, từ to như tấm bưu thiếp cho đến nhỏ như chiếc thẻ tín dụng hoặc ảnh thẻ.

Máy in di động của Canon được trang bị Wi-Fi và nhiều tùy chọn kết nối khác, giúp việc in ảnh tức thời dễ hơn. Khi sử dụng Wi-Fi, người dùng có thể in trực tiếp từ các thiết bị thông minh, các máy ảnh và máy tính tích hợp Wi-Fi.

Được trang bị nút bấm dành riêng cho Wi-Fi, sản phẩm có thể kết nối với các thiết bị thông minh mà không cần phải đi quá sâu vào bảng tùy chọn để thiết lập kết nối.

Máy in có sẵn pin bên trong để dùng mà không cần cắm điện. Mỗi lần sạc máy có thể in được khoảng 54 tấm ảnh.

Chiếc máy dự kiến bán ra từ tháng 9 với giá 2.800.000 đồng.

Theo ictnews.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP