Kinh tế Khoa học - công nghệ

08/10/2016 - 12:48

Cáp đa năng X-Connect có thể sử dụng với mọi thiết bị di động

Với sự ra đời của X-Connect, người dùng chỉ cần đến một sợi cáp là có thể kết nối cho tất cả các loại điện thoại, máy tính bảng đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

X-connect gồm các asap và các đầu tip

Theo Slashgear, X-connect là loại cáp độc đáo nhất hiện nay dùng để sạc và kết nối với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. X-connect sẽ gồm có 2 phần: dây cáp asap và đầu tip gắn vào thiết bị di động. Đầu tip sẽ có các chuẩn micro USB, Lightning và USB-C, với vai trò kết nối với cáp cũng như bảo vệ thiết bị tránh sự xâm nhập của bụi bẩn vào cổng kết nối.

Phần còn lại là sợi cáp sẽ tự động hít vào các đầu tip này khi để gần. Chúng sử dụng loại nam châm neodymiumN52 có cường độ gấp đôi chuẩn nam châm thương mại mạnh nhất hiện nay đảm bảo kết nối vô cùng chắc chắn.Trên cáp này cũng sẽ có thêm đèn LED để báo tín hiệu kết nối.

X-Connect tương thích với tất cả các thiết bị iOS và Android trên thị trường

Điểm đặc biệt là cáp này có khả năng đảo ngược nên người dùng không còn phải lo ngại gắn nhầm đầu vào thiết bị như hiện nay.

X-connect đã được chứng thực các tiêu chuẩn chất lượng FCC (Mỹ), CE (Châu Âu), và RoHS đảm bảo các vật liệu độc hại không xuất hiện trong quá trình sản xuất.

Sản phẩm đa năng đang trong giai đoạn phát triển, và được kỳ vọng sẽ sớm có mặt trên thị trường vào năm 2017 với ba màu sắc là: xám, bạc và vàng.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP