Kinh tế Xây dựng - Giao thông

09/10/2013 - 14:41

Cấp mới 05 dự án FDI với tổng mức đầu tư 40,69 triệu USD

TTH.VN - Đó là con số tính đến hết tháng 9.2013, bao gồm các dự án mở rộng Nhà máy bia Phú Bài giai đoạn 3 của Công ty TNHH Bia Huế (Tập đoàn Carlsberg) với ; dự án kinh doanh, sản xuất đồ trang sức mỹ nghệ của Công ty TNHH MTV Thương mại Isik (Thổ Nhĩ Kỳ); dự án sản xuất và kinh doanh các loại thẻ của Công ty TNHH MTV I.F.C Việt Nam (Nhật Bản); dự án Sản xuất và gia công phần mềm máy tính, điện thoại di động của Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam; Dự án của Công ty TNHH MTV Magrabbit Huế (Hoa Kỳ).

Cũng trong thời gian này, tỉnh đã cấp điều chỉnh 05 giấy chứng nhận đầu tư cho 04 dự án khác với tổng vốn đăng ký 58,75 triệu USD ( bao gồm dự án của Công ty TNHH Hello Quốc tế Việt Nam; Công ty TNHH dệt kim và may mặc Việt Nam; Công ty TNHH MTV Tokyo Style VIETNAM HUE; Công ty TNHH MTV FLINT VIET NAM).

Dự án Khu phức hợp, xử lý và tái chế chất thải đô thị Lemna tại huyện Hương Trà của Công ty cổ phần Lemna Huế với tổng vốn đăng ký 25 triệu USD cũng đã hoàn tất thủ tục thu hồi.

 

Luỹ tiến đến nay trên địa bàn tỉnh có 69 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài  với tổng vốn đầu tư đăng ký là 1.937,1 triệu USD.

Nguyễn Văn Châu

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP