Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

18/02/2020 - 14:40

Cập nhật điểm cấp/bán khẩu trang ở các địa phương

TTH.VN - Loại khẩu trang y tế này dày 3 lớp, sử dụng một lần do Công ty TNHH Kim Sora chi nhánh tại huyện Nam Đông sản xuất. Tùy điều kiện mỗi địa phương, số khẩu trang này được cấp hoặc bán ngang giá sản xuất cho người dân, 900 đồng/chiếc.

Trong khi thị xã Hương Thủy và huyện Phú Vang giao cho Đoàn thanh niên làm đầu mối cấp phát cho dân, thì các địa phương còn lại đều phân bổ theo kênh y tế.

Theo đó, người dân có nhu cầu có thể đến các địa điểm sau mua/nhận khẩu trang. Ngoài trạm y tế của 16 xã, thị trấn, huyện Phong Điền cấp/bán ở 3 chợ: An Lỗ, Phong An, Điền Lộc và điểm du lịch làng cổ Phước Tích. Thị xã Hương Trà cấp/bán ở nhà thuốc bệnh viện Hương trà, nhà thuốc Nhật Hạ chợ Hương An và 5 trạm y tế: Hương Vinh, Hương Phong, Hương Trà, Hải Dương và Bình Điền. Huyện Nam Đông cấp phát khẩu miễn phí tại Trung tâm y tế huyện, 11 trạm y tế và bán ở ba nhà thuốc Viết Vĩ, Đăng Quang và Thanh Đức.

Huyện Phú Lộc cấp/phát tại Trung tâm y tế huyện, các trạm y tế cấp xã và Phòng khám Đa khoa khu vực. Huyện A lưới cấp/bán ở Trung tâm y tế huyện, các trạm y tế cấp xã và 2 chợ của thị trấn. Huyện Quảng Điền cấp/bán ở các trạm y tế cấp xã và trung tâm y tế huyện. Thành phố Huế cấp/bán ở các trạm y tế và UBND cấp phường, Trung tâm hành chính công, Phòng khám khu vực 2, khu vực 3 và Trung tâm y tế thành phố.

Đồng Văn

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP