Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

20/03/2020 - 19:38

Cập nhật thông tin khẩu trang vải kháng khuẩn lên ứng dụng COVID-19

TTH.VN - Chiều 20/3, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Công Thương tổ chức tập huấn cho các nhà thuốc, siêu thị trên địa bàn cách truy cập vào hệ thống ứng dụng hỗ trợ thông tin phòng, chống dịch COVID-19 để cập nhật tình hình liên quan đến khẩu trang cho người dân.

Địa chỉ điểm, số lượng, giá niêm yết của khẩu trang vải kháng khuẩn sẽ được cập nhật trên ứng dụng COVID-19

Theo đó, đại diện các Nhà thuốc Mạnh Tý, Thuận Thảo và Co.opmart Huế được cấp tài khoản truy nhập vào hệ thống của tỉnh; hướng dẫn cách nhập thông tin, số lượng, địa điểm bán để triển khai cập nhật thường xuyên tình hình khẩu trang vải kháng khuẩn, giá niêm yết… lên ứng dụng. Qua đó, thông tin liên quan đến khẩu trang sẽ được công khai để người dân có thể nắm và mua theo thực tế.

Theo ông Nguyễn Xuân Sơn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, toàn bộ thông tin sẽ được công khai trên ứng dụng COVID-19 (một thành phần của Hue-S, Dịch vụ Đô thị thông minh).

Dự kiến đến ngày 23/3, những thông tin này sẽ được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng COVID-19. Trước mắt, sẽ có 61 điểm bán của các nhà thuốc Mạnh Tý, Thuận Thảo và Co.opmart Huế được cập nhật trên ứng dụng.

Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP