Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

05/01/2021 - 16:20

Cấp thẻ căn cước công dân cho đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

TTH.VN - Ngày 5/1, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh tổ chức cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) cho nhiều loại đối tượng khác nhau.

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội nhận hồ sơ cấp thẻ CCCD cho  người dân trên địa bàn tỉnh

Người được cấp thẻ CCCD đợt này là những cán bộ, công chức, đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; lãnh đạo, công chức, viên chức các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lực lượng vũ trang; người có công trên địa bàn tỉnh.

Sau đợt này, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội sẽ tiếp tục triển khai cấp thẻ CCCD tại các địa bàn dân cư. Để đảm bảo tiến độ thực hiện, trong dịp Tết Dương lịch 2021, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội chia làm 3 ca từ sáng sớm đến 22 giờ tối để phục vụ tiếp nhận hồ sơ cấp thẻ CCCD.

Do trong giai đoạn đầu dữ liệu đang được làm sạch nên cơ quan công an khuyến nghị công dân khi đến làm hồ sơ cấp thẻ CCCD cần mang theo các giấy tờ như: CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh để đối chiếu, phục vụ việc cấp CCCD được chuẩn xác.

Dự kiến từ tháng 2/2021, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đồng loạt triển khai nhận hồ sơ cấp thẻ CCCD cho toàn bộ người dân trên địa bàn tỉnh và sẽ hoàn thành trước ngày 1/7/2021 với hơn 900.000 CCCD. 

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP