Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

02/12/2020 - 16:11

Carlsberg sẽ luôn đồng hành cùng Huế trong các kỳ Festival

TTH.VN - Ngày 2/12, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình có buổi tiếp và làm việc với ông Andrzej Bialasiewicz - Giám đốc Marketing Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam liên quan đến công tác tài trợ cho Festival Huế. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính và Trung tâm Festival Huế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Giám đốc Marketing Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã thông tin về tình hình kinh tế -  xã hội cũng như các hoạt động phòng chống dịch COVID-19; đồng thời cam kết luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để Carlsberg hoạt động sản xuất, kinh doanh an toàn tại địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đánh giá cao kế hoạch điều chỉnh sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Carlsberg trong bối cảnh chung hiện nay. Cảm ơn các doanh nghiệp nói chung trong đó có Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam đã cam kết hỗ trợ cho tỉnh trong việc tổ chức Festival Huế thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, Festival Huế đã có thương hiệu. Nếu tổ chức vào năm sau là 2021 trong điều kiện các quốc gia vẫn còn ảnh hưởng nặng nề của đại dịch thì hiệu quả sẽ không cao.

Nhằm đảm bảo an toàn cho Nhân dân và các lực lượng tham gia Festival Huế, tỉnh thống nhất sẽ tổ chức Festival Huế vào năm 2022.

Ông Andrzej Bialasiewicz, Giám đốc Marketing Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng Huế trong các kỳ Festival; đóng góp cho sự phát triển về kinh tế, xã hội và lan tỏa những giá trị văn hóa Huế. 

Tin, ảnh: Lương Xuân Trà

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP