Thế giới Thế giới

10/01/2018 - 20:57

CES 2018: Triển lãm những công nghệ của tương lai

TTH - Triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới - CES 2018 do Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng Mỹ (CTA) khởi xướng và tổ chức thường niên tại Las Vegas ngay trong tối khai mạc (9/1) đã thu hút gần 200.000 người tham dự.

Màn hình thông minh của Lenovo tích hợp trợ lý ảo Google Assistant được ra mắt tại CES 2018. Ảnh: Lenovo

Tập trung những công ty công nghệ và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới và các nhà tư tưởng tiên phong, CES 2018 là sân chơi của sự đổi mới và giới thiệu ra thị trường những công nghệ đột phá trong vòng 50 năm qua.

CES 2018 được tổ chức trong một không gian trình diễn phá kỷ lục với  hơn 3.900 công ty, trong đó khoảng 900 startups. Hơn 20.000 sản phẩm được ra mắt tại CES 2018 trong suốt một tuần diễn ra triển lãm tại Las Vegas, Nevada.

Ông Gary Shapiro, Chủ tịch và Giám đốc điều hành CTA cho biết: “Những công nghệ và sự đổi mới của tương lai đang được trưng bày tại CES. Đây là công nghệ trao quyền cho người tiêu dùng và thay đổi thế giới của chúng ta theo hướng tốt hơn”.

“Quy tụ các ngành công nghiệp lớn, các thương hiệu toàn cầu và số lượng kỷ lục các startups với những sản phẩm mới nhất của mình, CES 2018 sẽ cách mạng hoá cách chúng ta sống, làm việc và vui chơi. Từ những chiếc xe hơi tự lái mới nhất, các thành phố thông minh, trí thông minh nhân tạo (AI), công nghệ thể thao, robot,…, sự đổi mới tại CES 2018 sẽ tiếp tục làm phát triển kinh doanh toàn cầu, tạo thêm nhiều việc làm và thị trường mới trên khắp thế giới”, Chủ tịch và Giám đốc điều hành CTA Gary Shapiro khẳng định.

Ngọc Hà

(lược dịch từ ces.tech)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP