Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

01/02/2016 - 14:29

Chăm lo Tết cho các hoàn cảnh khó khăn

TTH - * Sáng 31/1, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2016” cho công nhân lao động. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà.

Từ sự hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và kinh phí của tổ chức công đoàn, chương trình tặng 480 suất quà, với tổng trị giá 250 triệu đồng cho lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không may bị tai nạn lao động, có người thân đau ốm dài ngày…

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động đã trao bảng vàng cho 7 doanh nghiệp có nhiều đóng góp hỗ trợ người lao động.

Hương Lan

* “Xuân yêu thương” là chủ đề của chương trình tặng quà cho đoàn viên thanh niên, hội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc Khối Doanh nghiệp tỉnh do Đoàn Khối Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội cựu Chiến binh Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức ngày 31/1. Tổng trị giá quà tặng là 16 triệu đồng.  

Tuấn Khoa

* Cùng ngày, Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Vang tổ chức chương trình “Nắng ấm mùa Xuân” năm 2016.

Trao quà cho các em học sinh tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em xã Phú Thượng

Đoàn đã thăm và tặng 40 suất quà cho 40 em học sinh nghèo hiếu học đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em xã Phú Thượng, huyện Phú Vang. Tổng trị giá quà tặng là 10 triệu đồng.

Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Tết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP