Kinh tế Xây dựng - Giao thông

14/03/2014 - 05:47

Chấn chỉnh hoạt động xe Opentour vi phạm

TTH.VN - Trước tình trạng “xe dù, bến cóc” nở rộ trên địa bàn TP Huế thời gian qua (www.baothuathienhue.vn đã nhiều lần phản ánh), Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm minh, lập lại trật tự đô thị, an toàn giao thông.

Nhiều xe khách không có tuyến vẫn đón trả khách ở trung tâm TP Huế gây mất an toàn

 

Theo đó, giao cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Sở Giao thông vận tải triển khai kế hoạch cao điểm phối hợp kiểm tra, xử lý tình trạng xe dù, bến cóc, chạy sai luồng, sai tuyến đón trả khách không đúng quy định gây mất trật tự đô thị và an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
 
Từ nay đến 12/4, tổ công tác liên ngành được thành lập để chủ động, cơ động kiểm tra tại các giờ cao điểm trong ngày, kiên quyết xử lý nghiêm minh đối với những trường hợp cố tình vi phạm. Trong đó sẽ tập trung kiểm tra, xử lý tại các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn thành phố Huế, thị xã hương Thủy và Hương Trà; các tuyến đường có đông khách du lịch, có văn phòng “Opentour”, các bệnh viện, Ga Huế, các điểm dỗ đón, trả khách, các tuyến phức tạp về trật tự đô thị,  trật tự ATGT.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP