Giáo dục Khuyến học

18/02/2016 - 20:51

Chánh án TAND tối cao Trương Hòa Bình tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

TTH.VN - Chiều 18/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TAND tối cao Trương Hòa Bình trao tặng 50 xe đạp cho 50 học sinh nghèo hiếu học của thành phố Huế. Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà.


Chánh án TAND tối cao Trương Hòa Bình (phải) thăm hỏi, động viên học sinh nghèo hiếu học

Tại buổi lễ, Chánh án TAND tối cao Trương Hòa Bình biểu dương và đánh giá cao kết quả phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của Thừa Thiên Huế với quy mô trường lớp ngày càng mở rộng, chất lượng giáo dục không ngừng nâng lên.

Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều học sinh khó khăn cần được các cấp chính quyền và các nhà hảo tâm ủng hộ vật chất, tinh thần, giúp các em có thêm điều kiện và nghị lực để tiếp tục đến trường. Đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn đó, Chánh án TAND tối cao Trương Hòa Bình thăm hỏi, động viên các học sinh và mong rằng, món quà sẽ rút ngắn được thời gian đến trường, say mê học tập, rèn luyện đạo đức, phấn đấu trở thành người tài, những trí thức trẻ đóng góp xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế.


Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Chánh án TAND tối cao Trương Hòa Bình cũng đề nghị lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh tiếp tục quan tâm, chỉ đạo hơn nữa sự nghiệp giáo dục đào tạo, đặc biệt là công tác chăm lo cho học sinh nghèo, học sinh vùng sâu vùng xa, vùng đồng bằng dân tộc thiểu số trong tỉnh vượt khó vươn lên, tiếp tục đến trường học tập.

Trần Dương

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP