Bạn đọc Nhịp cầu và tấm lòng

24/01/2019 - 16:08

Cháu Quốc Toàn được hỗ trợ 4 triệu đồng

TTH.VN - Thông qua Quỹ Sen Xanh trên Báo Thừa Thiên Huế, cháu Nguyễn Quốc Toàn, bị bệnh nặng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được 4 triệu đồng tiền hỗ trợ từ một bạn đọc giấu tên đang định cư tại Canada.

 

Thay mặt nhà hảo tâm, cô Hiệu trưởng Trường tiểu học  số 2 Kim Long trao quà cho cháu Quốc Toàn

Nguyễn Đăng Quốc Toàn, sinh năm 2009 bị bệnh bạch cầu cách đây 2 năm. Thời gian qua, thời gian Toàn ở viện nhiều hơn ở nhà, đến nay đã trải qua 4 đợt hóa trị với chi phí ngoài bảo hiểm và các khoản tiền không tên khác hết hơn 10 triệu đồng/đợt. Ba cháu là người khuyết tật, gia đình thuộc hộ nghèo, việc chữa trị cho con kéo dài nên đến nay ba mẹ cháu đã nợ  nần chồng chất, nhưng anh chị vẫn phải tiếp tục tìm nguồn để có tiền điều trị cho con.

Truớc khó khăn của gia đình cháu Toàn, rất mong các nhà hảo tâm tiếp tục giúp đỡ để cháu Nguyễn Đăng Quốc Toàn được tiếp tục điều trị vượt qua bệnh tật.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Nguyễn Đăng Hùng, phường Hương Long, TP. Huế, điện thoại: 0708032353. Hoặc Báo Thừa Thiên Huế, 61 Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế; điện thoại: 0914078282; số tài khoản: 4011201000840 tại Ngân hàng NN&PTNT Thừa Thiên Huế, Chi nhánh Trường An (ghi hỗ trợ cháu Quốc Toàn).

                                                                             Tin, ảnh: HƯƠNG LAN

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP