Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

24/07/2015 - 22:12

Cháy nổ tại cơ sở sang chiết gas, khu dân cư hoảng loạn

TTH.VN - Vào khoảng 17 giờ chiều 24/7, tại thôn Lại Thế, xã Phú Thượng (huyện Phú Vang) đã xảy ra vụ phát nổ kho chứa gas khiến cả khu dân cư hoảng loạn.

Thời điểm trên, nhà kho chứa gas của cơ sở ga Thanh Bình nằm ở xóm 3, thôn Lại Thế (trụ sở đóng tại số 148 Nguyễn Sinh Cung, TP Huế) đã bất ngờ phát nổ. Vụ nổ đã khiến phần mái phía sau nhà kho bị hất văng, một số vật dụng trong nhà kho này cũng bắt lửa cháy khiến cột khói bốc cao.

         
Lực lượng Cảnh sát PCCC nỗ lực dập đám cháy
 
Nghe tiếng nổ, người dân trong khu dân cư hoảng hốt tháo chạy ra đường. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường để phá cửa kho, xịt vòi rồng dập tắt đám cháy.
 
Công an huyện Phú Vang cùng người dân đã vận chuyển hàng trăm bình gas còn lại trong kho ra đường và sang sân nhà dân bên cạnh để tránh phát nổ.
 
Công an và người dân di chuyển hàng trăm bình gas ra khu vực an toàn
 
 
Được biết, trước khi vụ nổ xảy ra, 3 công nhân đang tiến hành sang chiết ga trong nhà kho này đã tháo chạy. Vụ nổ không gây thương vong về người. Đây là cơ sở sang chiết gas của một người tên Huy.
 
Hiện cơ quan Công an huyện Phú Vang đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.
 

Thái Sơn-Ngọc Thạnh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP