10/12/2015 - 21:47

Cháy rụi một cửa hàng hoa tươi trên đường Điện Biên Phủ

TTH.VN - Một tiệm hoa tươi trên đường Điện Biên Phủ (phường Trường An, TP Huế) đã cháy rụi trong đêm 10/12.

Vào khoảng 20 giờ tối 10/12, tiệm hoa tươi A Tuyên tại địa chỉ 233 Điện Biên Phủ (phường Trường An, TP Huế) bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Nhiều người hiếu kỳ tụ tập xem tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy
 
Anh Nguyễn Văn B. có nhà đối diện với tiệm hoa này cho biết, khi đang ngồi ở trong nhà chợt phát hiện khói nghi ngút bốc ra từ phía bên trong tiệm hoa A Tuyên và bốc cháy dữ dội. Do thời điểm trên chủ tiệm đã đóng cửa ra về nên anh B. liền tri hô mọi người, đồng thời báo lực lượng chức năng cúp điện khu vực này và báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.
 
Khoảng hơn 10 phút kể từ khi phát hiện cháy, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh đã điều 2 xe chữa cháy cùng khoảng 15 cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường phá khóa và tổ chức dập lửa.
 
Đến 20 giờ 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế, ngăn cháy lan ra các nhà bên cạnh. Tuy nhiên, ngọn lửa đã thiêu rụi gần như hoàn toàn tiệm hoa của một người tên Tuất thuê lại của ông Phúc ở gian bên cạnh. Thiệt hại bước đầu gồm nhiều hoa tươi và các lẵng hoa bằng tre cùng một số vật dụng.
Phía bên trong tiệm hoa hầu như cháy rụi
 
 Theo một cán bộ chữa cháy, nguyên nhân cháy có thể do đêm 30 (Âm lịch) anh Tuất đốt hương rồi ra về, sau đó lửa bén từ nơi đây gây cháy. Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại đang được Cảnh sát PCCC Thừa Thiên Huế điều tra làm rõ. 

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP