Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

18/07/2018 - 19:58

Cháy xe ô tô khách, 40 hành khách thoát nạn

TTH.VN - Đến 18 giờ 25 phút chiều tối 18/7, đám cháy làm cháy toàn bộ chiếc xe ô tô khách giường nằm đang lưu thông trên đường tránh Huế đoạn cầu Tuần xã Hương Thọ (Hương Trà) mới được khống chế hoàn toàn.

Cảnh sát PCCC tỉnh nỗ lực dập tắt đám cháy

Theo thông tin ban đầu, lúc 17 giờ 50 phút chiều cùng ngày, xe ô tô khách giường nằm của hãng Ánh Hạnh, BKS 37B – 02237 chở 40 người chạy hướng Nghệ An – Sài Gòn khi đến địa điểm trên thì tài xế phát hiện đám cháy từ khu vực vô lăng. Ngay sau đó, chủ xe và lái xe đã kịp thời dừng xe, hô hoán mọi người thoát ra ngoài.

Sau khi nhận được tin báo, CSGT Công an thị xã Hương Trà và Đội CSGT tuần tra, kiểm soát số 1, số 2 Phòng CSGT Công an tỉnh và Cảnh sát PCCC tỉnh đã tức tốc điều xe chuyên dụng và lực lượng chữa cháy để tiến hành chữa cháy và phân luồng giao thông.

Chiếc xe cháy gần như hoàn toàn

Tuy nhiên, do đám cháy lớn, ngọn lửa bốc cao và trong xe có nhiều hàng hóa nên lửa đã lan rộng ra toàn bộ xe, thiêu rụi hoàn toàn hàng hóa và làm xe bị hư hỏng nặng. May mắn là 40 hành khách trên xe không ai bị thương, hiện các hành khách đã và đang được lực lượng chức năng hỗ trợ, giúp đỡ để tiếp tục chuyến hành trình. Được biết, chủ chiếc xe bị cháy là ông Phan Bá Ánh, ở tại Nghệ An.

Hiện vụ việc vẫn đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin, ảnh: Phong Anh  

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP