Đời sống Đời sống

05/07/2021 - 19:36

Chèo thuyền sup nhặt rác quanh cồn Hến

TTH.VN - Rất nhiều bạn trẻ có trải nghiệm thú vị khi vừa chèo thuyền sup trên sông Hương vừa cùng nhau nhặt rác quanh khu vực cồn Hến (phường Vĩ Dạ, TP. Huế) trong ngày 5/7.

Các bạn trẻ tham gia trải nghiệm chèo thuyền sup, nhặt rác quanh cồn Hến. Ảnh: K.A

Chương trình này được khởi xướng bởi anh Nguyễn Đình Anh Khoa – một người chuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm, thể thao trên sông Hương. Ngay sau khi phát động, rất nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia trải nghiệm chèo thuyền sup, vớt rác quanh khu vực cồn Hến.

Dù chưa thể làm sạch được lượng rác thải ở khu vực sông Hương, đoạn chảy qua cồn Hến, nhưng theo anh Khoa việc làm này cũng đã góp phần kêu gọi ý thức của người dân, cùng nhau bảo vệ dòng sông Hương thơ mộng và chính là môi trường sống của mọi người.

Trước đó, cũng có rất nhiều chương trình chèo thuyền sup vớt rác trên sông Hương đoạn từ chùa Thiên Mụ kéo dài về tận khu vực đập Đá. Anh Khoa cho biết, sắp tới sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình trải nghiệm tương tự. Thông qua sự kiện đó, mọi người vừa có những hoạt động thể thao bổ ích, vừa ngắm cảnh và kêu gọi bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp.

Clip bạn trẻ chèo sup vớt rác quanh cồn Hến

Nhật Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP