23/07/2017 - 12:26

Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế thăm, tặng quà cho 7 gia đình chính sách

TTH.VN - Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình tình nguyện hè vào ngày 23/7, gắn với kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7)

Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp Xã đoàn Phong Xuân thăm, tặng quà tại gia đình bà Đặng Thị Cúc

Tại xã Phong Xuân, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp Xã đoàn địa phương dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ xã. Sau đó, đoàn đến thăm và tặng quà cho 7 gia đình chính sách, có công cách mạng (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng).

Bà Đặng Thị Cúc – một thương binh được Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế tặng quà dịp này xúc động: “Tôi ở một mình nên hoàn cảnh khá khó khăn. Hôm nay được các cháu đoàn viên Chi đoàn Báo tặng quà rất vui và hạnh phúc. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần rất quý với tôi”.

Dịp này, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế cũng đến thăm và tặng suất quà trị giá 1 triệu đồng cho em Văn Đình Nhật Nam, hiện là học sinh lớp 4, Trường tiểu học Phong Xuân. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, bố mất sớm và là trường hợp được Chi đoàn Báo nhận làm em nuôi.

* Cũng trong khuôn khổ chương trình tình nguyện hè, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế sẽ phối hợp Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hương Thủy tiến hành khởi công 2 nhà Nhân ái cho hộ nghèo và cận nghèo (dự kiến vào tháng 8/2017). Mỗi căn nhà trị giá 40 triệu đồng.

* Một số hình ảnh tại chương trình tình nguyện hè sáng 23/7:

Đoàn dâng hương dành một phút mặc niệm trước anh linh các liệt sĩ

Đoàn viên Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Phong Xuân

Các đoàn viên Chi đoàn Báo và Xã đoàn Phong Xuân chụp hình lưu niệm cùng gia đình ông Thái Văn Máy

Trò chuyện cùng Nhật Nam

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP