31/08/2018 - 12:40

Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội 

TTH.VN - Sáng 31/8, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế tổ chức hoạt động thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội (thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) ở tổ 13, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà.

Đại diện chi đoàn giới thiệu ấn phẩm vừa phát hành của Báo Thừa Thiên Huế

Tại đây, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế đã tặng gần 100 quyển sách, chủ yếu là sách thể loại văn hóa, hạt giống tâm hồn, truyện… do các đoàn viên chi đoàn đóng góp cùng một số ấn phẩm đặc biệt của Báo Thừa Thiên Huế. Các đoàn viên cũng đến thăm và trò chuyện, động viên các bệnh nhân; thăm khu vực dạy nghề, thư viện, phòng tập thể thao của các bệnh nhân.

Thăm và động viên các bệnh nhân tại khu vực dạy nghề

Đây là hoạt động mở đầu thiết lập mối quan hệ giữa Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế và Trung tâm Bảo trợ xã hội. Thời gian tới, chi đoàn sẽ tiếp tục hoạt động quyên góp sách tặng thư viện và vận động các nguồn xã hội hóa để mua ghế đá tặng trung tâm.

Ông Hồ Đậu, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội thay mặt lãnh đạo trung tâm gửi lời cảm ơn đến các đoàn viên Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần từ phía chi đoàn.

* Một số hình ảnh tại chương trình được Thừa Thiên Huế Online ghi lại:

Đoàn viên Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế mang sách đến tặng thư viện của Trung tâm Bảo trợ xã hội

Trò chuyện với bệnh nhân đang học nghề may

Trao đổi một số thông tin với cô giáo dạy nghề tại trung tâm

Bệnh nhân học nghề tại trung tâm đan lưới rất thành thạo

Các bệnh nhân đọc Báo Thừa Thiên Huế sau khi được chi đoàn tặng

Hữu Phúc (thực hiện)

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP