04/02/2018 - 20:06

Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế tổ chức trao quà Tết ở xã Phong Xuân

TTH.VN - Ngày 4/2, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế cùng với các mạnh thường quân phối hợp với Xã đoàn Phong Xuân (Phong Điền) tổ chức chương trình “Tết ấm cùng Phong Xuân”.

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ

Trước khi trao quà, đoàn đã tiến hành dâng dương, tưởng nhớ công lao của những liệt sĩ, anh hùng đã nằm xuống tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Phong Xuân.

Đoàn đã trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách, 20 suất quà cho học sinh vượt khó, 20 suất quà cho các hộ nghèo. Giá trị mỗi suất quà tương đương 300 nghìn đồng. Riêng em Văn Đình Nhật Nam, trường hợp được Chi đoàn Báo nhận làm em nuôi, đoàn đã trao suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Cũng tại chương trình, Chi đoàn Báo Thừa Huế đã trao cho Chi đoàn xã Phong Xuân 13 triệu đồng nhằm thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”.

Đây là hạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Báo Thừa Thiên Huế; qua đó, đóng góp phần công sức giúp những người nghèo có cái Tết đầy đủ hơn.

Tổng cộng kinh phí của đoàn gửi đến người dân và Chi đoàn Phong Xuân là gần 30 triệu. Ngoài nguồn lực của Chi đoàn Báo, có sự chung tay của các mạnh thường quân: Công ty Cổ phần Truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch Đại Bàng, Công ty TNHH Bảo Khánh, Công ty TNHH 1TV sản xuất tinh dầu Kim Vui, Công Ty Cp Vận Tải Hùng Đạt, Công Ty Lâm nghiệp Tiền Phong, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Thủy sản Đông Á, Siêu thị Big C Huế, Nhóm từ thiện cô Xuân Lan.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Đại diện Công ty TNHH Bảo Khánh trao quà cho người dân

Nhóm từ thiện cô Xuân Lan cùng chia sẻ với người dân xã Phong Xuân

Đại diện Báo Thừa Thiên Huế trao quà cho bé Nhật Nam

Chi đoàn BáoThừa Thiên Huế (bên phải) trao kinh phí 13 triệu đồng thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Đoàn viên Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế giúp gia đình bé Nhật Nam mang quà về nhà

Tin ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP