Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

08/12/2016 - 14:21

Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế trao nhà tình thương cho ông Nguyễn Doanh

TTH.VN - Sáng 8/12, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp các đơn vị tài trợ và đại diện chính quyền địa phương tổ chức lễ trao nhà tình thương cho ông Nguyễn Doanh (thôn Thuận Hòa, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà).

Tại lễ trao nhà

Gia đình ông Nguyễn Doanh thuộc diện hộ khó khăn, là hộ cuối cùng của thôn Thuận Hòa còn nhà tạm, không đảm bảo che mưa, chắn gió trong mùa mưa bão. Căn nhà  mới được thiết kế theo kiểu ba gian, tổng diện tích gần 60m2 với kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng; trong đó, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế kết nối các nhà tài trợ hỗ trợ khoảng 45 triệu đồng, còn lại gia đình vay mượn và có sự đóng góp, giúp đỡ của bà con địa phương.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Doanh xúc động: “Có mơ tôi cũng không dám nghĩ đến ngôi nhà này. Bây giờ có được căn nhà mới, hạnh phúc vô cùng, chỉ biết cảm ơn đến quý báo và các đơn vị tài trợ đã giúp đỡ”.

Ông Phượng mừng nhà mới ông Nguyễn Doanh

Dịp này, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế tặng thêm cho gia đình chiếc chăn ấm và đèn bão; ông Nguyễn Đức Phượng, Giám đốc Doanh nghiệp Trà Cung đình Huế mừng nhà mới gia đình ông Doanh 2 triệu đồng.

Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP