Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

23/09/2020 - 22:00

Chia sẻ khó khăn với những gia đình bị ảnh hưởng bão số 5

TTH.VN - Chiều 23/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh đến thăm và tặng quà động viên các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng do bão số 5 gây ra.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Nguyễn Nam Tiến trao số tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hồ Lời

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Hoàng Văn Hùng (phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy) và gia đình ông Hồ Lời (thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang). Đây là những hộ dân có nhà bị sập do bão số 5 vừa qua, khiến cuộc sống gia đình vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn.

Chia sẻ những khó khăn, mất mát cùng các gia đình, ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã hỗ trợ 6 triệu đồng mỗi trường hợp, giúp người dân có thêm kinh phí xây dựng lại nơi ở mới, sớm ổn định cuộc sống.

* Ngày 23/9, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số gia đình bị thiệt hại nặng bởi cơn bão số 5 vừa qua trên địa bàn tỉnh.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình khó khăn 

Theo đó, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 phần quà với tổng giá trị 25 triệu đồng cho các gia đình hội viên khó khăn, gia đình thân nhân liệt sĩ, gia đình có người bị thương, bị tử vong do bão… tại các huyện Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang và TX. Hương Thủy.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Phụ nữ Công an tỉnh, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với những hộ gia đình có hoàn cảnh, bị thiệt hại do thiên tai.

Tin, ảnh: Minh Nguyên - Phong Ngân  

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP