15/11/2022 - 20:23

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng, quản trị, vận hành không gian công cộng sinh thái

TTH.VN - Ngày 15/11, Hội LHPN TP. Huế phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và phát triển cộng đồng tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng, quản trị và vận hành không gian công cộng sinh thái tại các địa phương.

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng, quản trị và vận hành không gian công cộng sinh thái

Hội thảo thuộc chương trình phối hợp giữa Hội LHPN TP. Huế và Dự án “Tăng cường quan hệ đối tác trong việc thúc đẩy phát triển các mô hình không gian công cộng sinh thái (KGCCST) ở thành phố nhằm nâng cao nhận thức và sự tham gia của cộng đồng về bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường của Trung tâm nghiên cứu và phát triển cộng đồng. Trong năm 2022, chương trình đã hỗ trợ Hội LHPN TP.Huế xây dựng 3 KGCCST tại Đình làng An quán (Phú Hậu), thôn Vân Quật Đông (Hương Phong) và Nhà Văn hóa phường Hương Vinh (Hương Vinh).

Sau thời gian thực hiện công tác phối hợp giữa 2 đơn vị, hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng, quản trị và vận hành KGCCST tại các địa phương, qua đó chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai thi công các công trình; trao đổi về những thuận lợi, khó khăn, thách thức và những cơ hội trong tương lai của các mô hình KGCCST.

Dịp này, các đại biểu tham quan thực tế tại các mô hình ở phường Phú Hậu và xã Hương Phong.  

                                                                                       Tin, ảnh: Khánh Thư

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP