Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

15/05/2016 - 05:54

Chiếu phim với chủ đề “Năng lượng tái tạo và biến đổi khí hậu”

TTH.VN - Ngày 14/5 tại Trường THCS Duy Tân, hơn 100 học sinh của trường đã tham gia chương trình chiếu phim với chủ đề “Năng lượng tái tạo và biến đổi khí hậu”.

Thích thú với họat động vẽ tranh về bảo vệ môi trường

Chương trình đã chiếu phim, tập huấn và trao đổi với các học sinh về vấn đề sử dụng năng lượng hợp lý, năng lượng tái tạo và nguyên nhân và tác hại củabiến đổi khí hậu. Qua đó, giúp các em hiểu hơn về việc sử dụng năng lượng hợp lý, tiết kiệm và giới thiệu về các năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường... nhằm tác động tích cực đến nhận thức của các em về bảo vệ môi trường.

Các nhóm học sinh với tác phẩm thể hiện suy nghĩ về chủ đề “Năng lượng tái tạo và biến đổi khí hậu”

Chương trình sử dụng tư duy sáng tạo của học sinh thông qua các tác phẩm nghệ thuật để nói lên những vấn đề về bảo vệ môi trường, năng lượng tái tạo, tác động của các nhà máy và các hoạt động khác của con người đến biến đổi khí hậu. 11 tác phẩm của các nhóm học sinh đã thể hiện được suy nghĩ về chủ đề của buổi chiếu phim. Tất cả sẽ tham dự vào cuộc thi chính thức về sáng tạo nghệ thuật từ năng lượng tái tạo diễn ra từ ngày 1 đến 30/5/2016.

Dịp này, chương trình đã tổ chứcmột số hoạt động vui chơi nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui vẻ, giúp giải tỏa những căng thẳng sau giờ học cho học sinh.

                                                                                    Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP