Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

15/02/2020 - 10:46

Chìm thuyền, 3 người mất tích

TTH.VN - Sáng 15/2, UBND xã Hương Phú (Nam Đông) xác nhận, trên địa bàn đã xảy ra vụ tai nạn chìm thuyền nghiêm trọng khiến 3 người mất tích. Hiện lực lượng chức năng huyện Nam Đông đang tìm kiếm các nạn nhân.

Đoạn sông xảy ra vụ chìm thuyền Ảnh: H.S

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 30 sáng 15/2, thuyền chở 12 người dân đi làm rừng qua sông La Ma (xã Hương Phú) đến đoạn giữa sông thì bị chìm, khiến 3 người mất tích (2 đàn ông, 1 phụ nữ, chưa xác định danh tính). 9 người may mắn tự bơi được vào bờ, một số người bị ngạt nước nhẹ được chở đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết nhóm người trên trú tại thôn Phú Mậu, xã Hương Phú. Sau khi tai nạn xảy ra, UBND xã Hương Phú đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, những người mất tích vẫn chưa được tìm thấy. 

Ông Hồ Văn Vinh, Chủ tịch UBND xã Hương Phú cho biết: "Khúc sông La Ma (thượng nguồn sông Tả Trạch) - nơi xảy ra tai nạn rất sâu, khoảng 14-15m nên công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp khó khăn. Thời điểm xảy ra tai nạn đoạn sông này vắng người. Trong 3 người mất tích có 2 vợ chồng ở thôn Phú Mậu. Hiện lực lượng chức năng của xã phối hợp với huyện đang tổ chức tìm kiếm và đợi lực lượng cứu hộ dưới tỉnh lên hỗ trợ".

 Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP