Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

Người chỉ huy trẻ

“Năng động, nhiệt huyết, dứt khoát và luôn hết mình vì công việc” là nhận xét của cán bộ, nhân viên khi nhắc đến Trung tá Trần Phương Nam, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh.

 • Người chỉ huy trẻ

  Người chỉ huy trẻ

  “Năng động, nhiệt huyết, dứt khoát và luôn hết mình vì công việc” là nhận xét của cán bộ, nhân viên khi nhắc đến Trung tá Trần Phương Nam, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh.

 • Động lực từ phong trào Thi đua Quyết thắng

  Động lực từ phong trào Thi đua Quyết thắng

  Thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, ra sức tu dưỡng, rèn luyện... là hướng phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, được hiện thực hóa trong cơ quan, đơn vị toàn quân.

 • Bám thực tế, cụ thể hóa từng nhiệm vụ

  Bám thực tế, cụ thể hóa từng nhiệm vụ

  Bám sát nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết đại hội; xây dựng chương trình hành động phù hợp, sát thực tế...

 • Tiếp tục sứ mệnh của người lính

  Tiếp tục sứ mệnh của người lính

  Luôn bên dân khi thiên tai, những ngày này, cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh chia thành nhiều ngả, đến từng thôn, xóm để giúp dân khắc phục hậu quả bão, lũ.

 • Phát hiện cơ sở sản xuất hạt nêm, bột ngọt giả

  Phát hiện cơ sở sản xuất hạt nêm, bột ngọt giả

  Tại hiện trường, Cơ quan Công an thu giữ gần 27 nghìn bao bì nhãn hiệu các công ty hạt nêm, bột ngọt nổi tiếng và gần 2,7 tấn hạt nêm, bột ngọt không rõ nguồn gốc.

 • Không ngừng lớn mạnh

  Không ngừng lớn mạnh

  Huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.

 • Tình quân, dân trong lũ dữ

  Tình quân, dân trong lũ dữ

  Đội mưa, dầm mình trong nước lũ cõng dân sơ tán, vượt nước lũ chảy xiết để kịp thời cứu người, vận chuyển hàng cứu trợ cho người dân…

 • Người dân yên lòng

  Người dân yên lòng

  “Dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức để bám dân, giúp dân, quyết tâm hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản cho bà con trong mưa lũ"...

 • Sát cánh cùng đồng đội

  Sát cánh cùng đồng đội

  Dù ở cương vị, lĩnh vực công tác nào, các chị thuộc Hội Phụ nữ (HPN) Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ...

 • Đến từng thôn giúp dân chạy lụt

  Đến từng thôn giúp dân chạy lụt

  Ban CHQS các huyện cần thực hiện phương châm “4 tại chỗ” túc trực 100% quân số, sẵn sàng các phương tiện tham ứng cứu khi có tình huống xảy ra...

 • Say mê phong trào

  Say mê phong trào

  Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, Trung úy Lê Viết Quốc Vũ (sinh năm 1994), cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) là một cán bộ Đoàn năng động.

 • Thuần thục, bền bỉ

  Thuần thục, bền bỉ

  Đại đội 20 Trinh sát, Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh là đơn vị huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, cơ động thực hiện các nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của cấp trên.

 • Xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ

  Xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ

  Xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại là giải pháp quan trọng trong chiến lược xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh, bảo đảm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu...

 • Khen thưởng Công an Hương Thủy phá thành công nhiều tụ điểm ma túy

  Khen thưởng Công an Hương Thủy phá thành công nhiều tụ điểm ma túy

  Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TX. Hương Thủy đã liên tiếp phá nhiều chuyên án về vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

 • Hội nghị trực tuyến về bảo vệ biên giới và phòng, chống COVID-19

  Hội nghị trực tuyến về bảo vệ biên giới và phòng, chống COVID-19

  Tại hội nghị, Bộ Tư lệnh BĐBP chỉ đạo các cơ quan, đơn vị nắm chắc, dự báo sớm và sát đúng tình hình trên các tuyến biên giới, vùng biển; kịp thời điều chỉnh chương trình, kế hoạch công tác, huấn luyện phù hợp,...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP